BÍ MẬT VỀ PHONG THỦY...!!!

BÍ MẬT VỀ PHONG THỦY...!!!

BÍ MẬT VỀ PHONG THỦY...!!!

Xưa nay người ta vẫn chú trọng về phong thủy , và thường coi phong thủy ở phần mộ tổ tiên hoặc nhà ở, đất cát …Tuy nhiên điều trọng yếu ở phong thủy lại không phải nằm ở đó. Vậy như thế nào là phong thủy ?

♦️“Phong” là sự chuyển động của không khí , di động liên tục từ nơi này đến nơi khác.

♦️“Thủy” có nghĩa là “nước”, là dòng chảy lưu động.

♦️Phong thủy nguyên lai là gì đây ?

Đặc biệt trọng yếu chính là ở bốn chữ: “Tâm sinh vạn pháp”, vô cùng đơn giản nhưng cũng đúng đắn phi thường. Tất cả trong phong thủy bao gồm :

- Đầu tiên trong phong thủy là gì ? Chính là Người.

- Thứ hai trong phong thủy là gì ? Là Tâm.

- Thứ ba trong phong thủy là gì ? Là Hành vi.

Người có lòng biết ơn , luôn nghĩ tốt cho người khác , cái này gọi là tụ quang. Quang hướng về phía trước , biểu hiện ở trên mặt chính là nụ cười. Khuôn mặt vui vẻ mỉm cười , miệng tựa như đóa hoa sen , khẳng định sẽ phát tài.

Người thường xuyên có ý nghĩ không tốt , oán hận người khác , ghen tị với người khác , cái này gọi là tụ âm. Khí âm thì trầm xuống , biểu hiện ở trên mặt, chính là vẻ mặt u ám rầu rĩ , cáu bẳn , khẳng định là gặp xui xẻo, vận xui.

Ngọn nguồn của phong thủy , ở chỗ hiếu thân tế tổ , yêu quý gia đình , cung kính tổ tiên, thì sẽ tự nhiên ăn sâu bén rễ , cành lá tự nhiên tốt tươi. Sự nghiệp thịnh vượng , gia đình thịnh vượng , gặp nhiều quý nhân , mọi sự đều hưng thịnh.

Một người mà không hiếu thuận với cha mẹ , là tuyệt đối không thể làm đại quan , bởi vì anh ta bất hiếu thì liền sẽ không tôn trọng thượng cấp, đồng sự và mọi người , anh ta hằng ngày cuộc sống lẫn công tác cũng sẽ không thuận lợi , cả đời liên tục suy sụp , ở thời khắc trọng yếu mà bại trận.

Trong phong thủy , phúc nhân cư phúc địa. Nghĩa là , người nếu như có phúc , thì chỗ ở của người đó nhất định là phúc địa. Nếu chỗ ở của bạn vốn dĩ không phải là phúc địa , thì bạn cũng có thể ngụ ở đó và biến nó thành phúc địa.

Cho nên , quan trọng nhất của phong thủy chính là bản thân mình phải thay đổi , chính mình cải biến , khi sửa đổi tâm mình , thì các loại vấn đề của phong thủy , nếu như vốn trước đó không thuận lợi cũng sẽ tự nhiên mà tiêu mất.

Xưa nay mọi người đều biết phong thủy ảnh hưởng đến con người , nhưng lại có rất ít người biết rằng con người có thể ảnh hưởng và hình thành phong thủy:

- Người thích nỗ lực cố gắng , phúc báo càng ngày càng nhiều :

- Thích cảm ơn , thuận lợi càng ngày càng nhiều

- Thích oán hận , phiền não sẽ càng ngày càng nhiều

- Thích hài lòng , khoái hoạt càng ngày càng nhiều

- Thích trốn tránh , thất bại sẽ càng ngày càng nhiều

- Thích chia sẻ , bằng hữu càng ngày càng nhiều

- Thích tức giận , bệnh tật càng ngày càng nhiều

- Thích lợi dụng , bần cùng càng ngày càng nhiều

- Thích bố thí , phú quý càng ngày càng nhiều

- Thích hưởng thụ , thống khổ càng ngày càng nhiều

- Thích học tập , trí tuệ càng ngày càng nhiều.

Một cuộc sống hạnh phúc, sung sướng thật sự, không có gì ngoài “TÍCH PHÚC TẠO ĐỨC”

_st_

Có thể là hình ảnh về 1 người