GIỚI THIỆU NHỰA LÊ KHOA

GIỚI THIỆU NHỰA LÊ KHOA

HẠT NHỰA HDPE | MIỂNG NHỰA HDPE | HẠT NHỰA PP

GIỚI THIỆU NHỰA LÊ KHOA

Xưởng sản xuất Nhựa Lê Khoa được thành lập vào năm 2010, là một đơn vị được thành lập với mục đích nhằm đáp ứng một phần nhu cầu về các sản phẩm từ nhựa như: Ống nhựa xoắn HDPE, Dây nhựa giả mây, Can nhựa, Các sản phẩm về nhựa... cho các Công ty sản xuất sản phẩm.

XƯỞNG SẢN XUẤT NHỰA LÊ KHOA | HẠT NHỰA HDPE | MIỂNG NHỰA HDPE | HẠT NHỰA PP

lekhoaplastic.com

GIỚI THIỆU NHỰA LÊ KHOA

 Ngày đăng: 26/10/2020 11:52 PM

Xưởng sản xuất Nhựa Lê Khoa được thành lập vào năm 2010, là một đơn vị được thành lập với mục đích nhằm đáp ứng một phần nhu cầu về các sản phẩm từ nhựa như: Ống nhựa xoắn HDPE, Dây nhựa giả mây, Can nhựa, Các sản phẩm về nhựa... cho các Công ty sản xuất sản phẩm nhựa  với phương châm tạo ra các sản phẩm đem lại chất lượng cao, giá cả hợp lý cho các nhà máy sản xuất các sản phẩm về nhựa.

Với tầm nhìn cùng sự nỗ lực và trách nhiệm của toàn thể đội ngũ nhân viên trong công ty, chúng tôi hoạt động với phương châm “SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ MỤC TIÊU CỦA CÔNG TY”, chúng tôi cam kết:

-   Cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao.

-   Sản phẩm mang tính thân thiện với môi trường.

-   Giá cả cạnh tranh, bảo hành dài hạn.

-   Tư vấn nhiệt tình chu đáo.

-   Phong cách phục vụ, chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp.

Tất cả nhằm mang lại cho Quý khách hàng không chỉ sự thỏa mãn khi sử dụng sản phẩm NHỰA LÊ KHOA mà còn là sự đáp ứng đầy đủ, nhanh chóng cho nhu cầu phát triển ngày càng cao, đa dạng của thị trường.

Nếu Quý công ty có bất kỳ nhu cầu nào về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. NHỰA LÊ KHOA tin rằng Quý khách hàng sẽ hài lòng khi chọn chúng tôi là đối tác kinh doanh lâu dài và ổn định.

Trân trọng kính chúc Quý khách hàng thành công trong công việc !

Liên Hệ: 0906779303

 

TAGS:

ỐNG NHỰA XOẮN HDPE

ỐNG NHỰA PHẲNG

ỐNG NHỰA TỔNG HỢP

PHỤ KIỆN ỐNG NHỰA

ỐNG NHỰA XOẮN

 

BẠN CÓ THỂ XEM SẢN PHẨM  ►►►TẠI ĐÂY►►►

Bài viết liên quan